ต้องทำถึงขนาดนี้ ?! เผยขั้นตอนลับสุดยอด THE MASK SINGER ! "เปลี่ยนรถก่อนถึงสตู - ผู้ติดตามต้องอำพราง?" แถมพีคสุดคือเรื่องนี้ที่ต้องอึ้ง10ตลบ

ต้องทำถึงขนาดนี้ ?! เผยขั้นตอนลับสุดยอด THE MASK SINGER ! "เปลี่ยนรถก่อนถึงสตู - ผู้ติดตามต้องอำพราง?" แถมพีคสุดคือเรื่องนี้ที่ต้องอึ้ง10ตลบ ต้องทำถึงขนาดนี้ ?! เผยขั้นตอนลับสุดยอด THE MASK SINGER ! "เปลี่ยนรถก่อนถึงสตู - ผู้ติดตามต้องอำพราง?" แถมพีคสุดคือเรื่องนี้ที่ต้องอึ้ง10ตลบ
ไม่ธรรมดาจริงสำหรับรายการ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง ที่กำลังดังฮอตที่สุดในเวลานี้เพราะในทุกสัปดาห์จะมีหน้ากากแต่ละคนถูกเผยโฉม ตั้งแต่หน...

View detail..

ไม่ธรรมดาจริงสำหรับรายการ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง ที่กำลังดังฮอตที่สุดในเวลานี้เพราะในทุกสัปดาห์จะมีหน้ากากแต่ละคนถูกเผยโฉม ตั้งแต่หน้ากากโพนี่ หน้ากากระฆัง หน้ากากเจ้าหญิง  และหน้ากากอื่นๆที่ยังเป็นปริศนาจนถึงทุกวันนี้


ล่าสุดทางนิตยสาร aday ได้เผยความลับของรายการ THE MASK SINGER ตั้งแต่ก่อนที่ผู้เข้าแข่งขันจะเดินทางมาอีดรายการต้องมีการเปลี่ยนรถยนต์ส่วนตัวก่อนจะถึงสตูดิโอ รวมถึงหากดาราคนไหนมีผู้ติดตามต้องใส่หน้ากาก และใครที่ล่วงรู้ศิลปินที่จะมาเป็นหน้ากากต้องทำการเซนสัญญkให้เรียบร้อยจะไม่เปิดเผยข้อมูล ดังภาพต่อไปนี้


ข้อความจากนิตยสาร aday

tsood