ต้น-ใหม่ ชัดเจนแล้ว !! ประกาศคบกันด้วยข้อความสุดซึ้ง งานนี้ แทค ภรัณยู ต้องร้องไห้หนักมากแน่ๆ!!

ต้น-ใหม่ ชัดเจนแล้ว !! ประกาศคบกันด้วยข้อความสุดซึ้ง งานนี้ แทค ภรัณยู ต้องร้องไห้หนักมากแน่ๆ!! ต้น-ใหม่ ชัดเจนแล้ว !! ประกาศคบกันด้วยข้อความสุดซึ้ง งานนี้ แทค ภรัณยู ต้องร้องไห้หนักมากแน่ๆ!!
  ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ ที่ได้ลงเอยกันเสียที กับ สาว  ใหม่ สุคนธวา และ หนุ่ม ต้น สรพงษ์ จากที่มีข่าวว่ากำลังตามจีบกันอยู่ มาสัก...

View detail..

  ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ ที่ได้ลงเอยกันเสียที กับ สาว  ใหม่ สุคนธวา และ หนุ่ม ต้น สรพงษ์ จากที่มีข่าวว่ากำลังตามจีบกันอยู่ มาสักพัก ล่าสุดได้ประกาศคบกันอย่างเป็นทางการแล้ว!


     ล่าสุด หนุ่มต้น ได้โพสต์ ภาพของ สาวใหม่ และได้ระบุข้อความว่า "ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้กัน 🤗 ขอบคุณที่เข้ามาจัดการในหลายๆเรื่องให้ดูง่ายขึ้น ได้คำตอบทุกอย่างที่ชัดเจนแล้ว หลังจากนี้ก็คงจะดูแลกันมากขึ้นในอีกความรู้สึกนึง ขอบคุณทุกคนที่เชียร์คู่เรานะครับ ขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่ให้ความสนใจในคู่เรานะครับ ผมไม่เคยมองผู้หญิงคนนี้ว่าเธอคือ "ใหม่ สุคนธวา" เลย ผมมองข้ามเรื่องนั้นไปเลย ผมรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ตั้งใจทำทุกอย่างเต็มที่แค่นั้น เธอทำหน้าที่ของเธอ ผมทำหน้าที่ของผม เราปล่อยให้ความรักทำหน้าที่ของมัน เราไม่รู้หรอกครับว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เราจะทำเรื่องของเราในฐานะ"คนรัก"ให้ดีที่สุด จริงๆแล้วผมคงไม่ต้องมานั่งบอกทุกคนใน Social ก็ได้นะครับว่าผมคบกับเธอแต่สิ่งที่ผมทำแบบนี้ผมให้เกียรติใหม่ ใหม่เป็นเป็นคนที่ทุกคนรู้จักซึ่งแตกต่างจากผม ผมให้เกียรติงานเขา สังคมเขา ผมจึงบอกกับทุกคนว่าเราคบกัน มันอาจจะดูแปลกๆในสายตาใครบางคนว่า มาบอกทำไม ? ประกาศทำไม ? แต่เชื่อซิ ว่าถ้าคุณเป็นผมคุณก็ควรทำเรื่องนี้ love u @maisukhon" ชัดเจนมาก!


เหรอ 🐷


ชัดเจนแล้ว!


ผู้ชายที่โชคดี


ยินดีด้วยนะจ๊ะ


เท่ฝุดๆ


โดนแอบถ่าย


ที่เผลอตลอด


อ้ามมม!!


กินๆ


เซอร์ไพรส์!!jarm.com