คิดอะไรกันอยู่เนี๊ย !! "5 ดาราดัง" ใจกล้างัดซิลิโคนออก ด้วยเหตุผลที่อ่านแล้วต้องพูดว่า เอิ่ม.....?

คิดอะไรกันอยู่เนี๊ย !! "5 ดาราดัง" ใจกล้างัดซิลิโคนออก ด้วยเหตุผลที่อ่านแล้วต้องพูดว่า เอิ่ม.....? คิดอะไรกันอยู่เนี๊ย !! "5 ดาราดัง" ใจกล้างัดซิลิโคนออก ด้วยเหตุผลที่อ่านแล้วต้องพูดว่า เอิ่ม.....?
ข่าวดาราวันนี้ เดี๋ยวนี้มันเป็นกระแสอีกแล้วหรือยังไงกับการถอดซิลิโคนที่ต่างแห่กันพาไปเสริมเพื่อความสวยงาม แต่พูดถึงเรื่องความสวยไม่เข้าใครออ...

View detail..

ข่าวดาราวันนี้ เดี๋ยวนี้มันเป็นกระแสอีกแล้วหรือยังไงกับการถอดซิลิโคนที่ต่างแห่กันพาไปเสริมเพื่อความสวยงาม แต่พูดถึงเรื่องความสวยไม่เข้าใครออกใคร ใจกล้า เงินพร้อม ขึ้นเขียงพึ่งมีดหมอเนรมิตความงามได้ทันที แต่ผลลัพธ์ที่ได้เหมือนความเสี่ยง บางคนทำแล้วปัง


บางคนทำแล้วพัง อย่างดาราสาวในวงการบันเทิงไทยเรามีหลายคนที่ขอสวยด้วยมีดหมอและบางคนกลับไปขอร้องให้คุณหมอเอาออกให้ แต่ละคนจะมีเหตุผลอะไร ก่อนและหลังทำเปลี่ยนไปมากขนาดไหน(ชมภาพ)


แตงโม นิดา รับเลี้ยงลูกบุญธรรม น้องอีสเตอร์ เธอก็ประกาศเลยว่าจะขอโบกมือลาการถ่ายหวิวขอเตรียมความพร้อมในการเป็นคุณแม่ที่ดี ล่าสุดกับการพลิกลุคสาวเปรี้ยวแซ่บหน้าอกดูมๆ ด้วยการเอาซิลิโคนออกด้วยเหตุผลที่ว่า "เราไม่ได้ใช้งานมันแล้ว ไม่นิยมแล้ว เรามีความคิดว่า การที่เรามีหน้าอกใหญ่ๆ มันขายอะไร ตอนนี้เราโตแล้วเราอยากขายข้างในมากกว่าข้างนอก ซึ่งเรารู้สึกมั่นใจมากกว่าเดิม"พะแพง AF ที่ยอมรับแบบแมนๆ เลยว่าไปอัพดั้งโด่งมาแล้ว 4 ปีจมูกทะลุ 2 รอบ ด้วยเหตุผลนี้มีหรือจะเอาไว้ พะแพงเคยให้สัมภาษณ์บอกสื่อไว้ว่า "เจออุบัติเหตุหลังทำจมูกหลายครั้งมาก เพราะก่อนหน้านี้พะแพงไปเล่นสเก็ตบอร์ดหกล้มดั้งทะลุก็เลยต้องเอาออก แล้วล่าสุดก็เจออุบัติเหตุให้ต้องเอาออกอีก ทีนี้เลยตัดสินใจว่าไหนๆ เอาออกไปแล้วก็เอาออกไปเลยดีกว่า"หนิง ปณิตา ที่ตอบคำถามเรื่องศัลยกรรมได้ตรงไปตรงมา ครั้งหนึ่งเธอเคยออกรายการหนึ่ง และเล่าว่า "เคยทำคาง แต่ทำได้อาทิตย์ก็ไปเอาซิลิโคนออก" เห็นมั๊ยคะว่าคางเล็กเรียวที่เห็นอยู่อันนี้นะของแท้แน่นอน แจส มิสทิฟฟานี่ 2009 ตัดสินใจบวชไม่ศึก พร้อมยอมถอดนมออก ล่าสุดหนุ่ม จีสตาร์ ผู้ปลุกปั้นพระแจ๊ส ได้เข้าไปเยี่ยมในวัด ถามไถ่ทุกข์สุข พระแจ๊ส ก็ยังพูดคำเดิมว่าไม่ศึกแน่นอนเบล นันทิตา เคยให้สัมภาษณ์กับรายการดังรายการหนึ่งว่าตั้งแต่ผ่าตัดแปลงเพศมานั้นเคยมีจิตวิตกทางด้านจิตใจและทางเพศมากๆถึงขั้นเคยชอบเพศหญิงและตกหลุมรักอย่างจัง

baabin