คิดได้ไง?! สาว ม.ปลาย” ฉุนหนักเมื่อถูกยายโทรจิก เลยจัดชุดใหญ่โชว์เพื่อน คนแห่ดูเป็นล้าน บอกเลยนางกล้ามาก

คิดได้ไง?! สาว ม.ปลาย” ฉุนหนักเมื่อถูกยายโทรจิก เลยจัดชุดใหญ่โชว์เพื่อน คนแห่ดูเป็นล้าน บอกเลยนางกล้ามาก คิดได้ไง?! สาว ม.ปลาย” ฉุนหนักเมื่อถูกยายโทรจิก เลยจัดชุดใหญ่โชว์เพื่อน คนแห่ดูเป็นล้าน บอกเลยนางกล้ามาก
เฟซบุ๊ก Monticha Srisuwannaphum ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.19 วินาที เป็นคลิปวีดีโอซึ่งกำลังเ...

View detail..

เฟซบุ๊ก Monticha Srisuwannaphum ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.19 วินาที เป็นคลิปวีดีโอซึ่งกำลังเต้นหยอกล้อกับคุณยายที่ทั้งโทรมาตามและเดินมาตามให้กลับบ้าน ทำให้คุณยายที่ดูเหมือนจะดุในตอนแรกกลับหัวเราะเสียก่อน อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีดอดังกล่าวออกไปตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ทำให้ขณะนี้มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านวิวแล้วโดยหลังจากมีผู้เข้ามาชมเป็นจำนวนมากก็มีความคิดเห็นมากมายเข้ามาชื่นชมถึงความน่ารักและความผูกพันธ์ละหว่างยายกันหลาน  หลายคนกล่าวในตอนแรกคิดว่าจะทะเลาะกันแต่หลังจากกดเข้ามาชมคลิปวีดีโอแล้วทำให้หัวเราะตามทันที เพราะเป็นคลิปวีดีโอที่เต้นแกล้งคุณยายสุดน่ารัก พร้อมกันแสดงให้เห็นถึงความกล้าแสดงออกของเด็กสาวในคลิปอีกด้วย


ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลายความคิดเห็นบอกว่า จะยืมท่าเต้นไปใช้กับคุณแม่หรือคุณยายเวลามาตามกลับบ้านบ้าง เพราะตลกและน่ารักดี และยังสร้างเสียงหัวเราะมากมายดูท่าทางยายจะไม่โกรธตอนโทรมาตาม เดินมาตามเสียแล้ว
kratips